• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Hiện giờ viên cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi hơn nếu so với bình gas trong các đám tiệc, hàng quán, nhà hàng do đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch & cồn khô cho người ban đầu kinh doanh chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn một cách thực tiễn cách sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

   Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thông dụng như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa toilet hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng liên hệ đt & Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Quy trình sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ hàng cồn thạch được phân phối phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô do có các tiện lợi. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt độ vì thế rất là an toàn & thiết bị đầu tư ít. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa cồn thạch khi đốt không có cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói gây hại & làm cho cay mắt vì thế rất là an toàn đối với khách tiêu dùng.

   Chi phí đối với trang thiết bị làm cồn thạch chỉ dao động mười hoặc hai mươi triệu, không gian dao động mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như bạn đủ tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu đồng để làm đối với quy mô to.

   Công nghệ làm Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô khi đốt không làm hại mắt, không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị ba cách thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

   Phương pháp làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không làm cay mắt. Phương pháp làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng nhiệt. Hơn nữa không cần đến quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, ít dùng nhân công. Các đầu tư thấp. Khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn trực tiếp làm ra cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch với các thiết bị & nguyên liệu được tôi có sẵn.

   Giá hướng dẫn đối với một sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel: 5 triệu đồng.

   Xin liên hệ Sđt hay Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 27, 2018

  Share This Page

  -->