• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đặc trưng của Quạt hút lò gạch tuynel

  Discussion in 'Game Giải Trí khác' started by tranghd95, Apr 10, 2019.

  1. tranghd95

   tranghd95 Member

   Phạm vi ứng dụng Quạt hút khí thải lò nung gạch tuynel

   Quạt lò gạch tuynel là loại quạt ly tâm với cấu tạo giống với quạt, nhưng truyền động gián tiếp chuẩn y gối đỡ và dây coroa hoặc khớp nối cứng nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt cho nên sở hữu thể dùng được trong môi trường với nhiệt độ cao, ẩm ướt mà vẫn không ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ. Ngoài ra với cơ cấu truyền động gián tiếp chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cánh quạt theo ý muốn.

   Quạt được cung ứng từ vật liệu thép CT3 kiên cố, đa số quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ , nhân thể CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản. Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện kiểm soát an ninh với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ , bảo vệ quạt khỏi tương tác của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.

   Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi danh, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,...

   Quạt hút khí thải lò gạch tuynel thường được tiêu dùng hút và thông gió điều hòa trung tâm, điều áp cầu thang, hút khi thải lò Tuynel, sấy nông sản và nhiều lĩnh vực khác, ...


   [​IMG]

   Quạt hút khói lò gạch thường được dùng trong thổi lò nấu thép, thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò, hút sau thiết bị lọc bụi, vận chuyển hạt, sấy tầng sôi, thổi máng khí động đưa VLXD và nhiều lĩnh vực khác.

   Hút khí nóng, phân phối khí tươi, nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà máy chế biến, các trang trại, nhà xưởng và tiêu dùng phổ biến trong các lò hơi.

   Được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thông gió, hút khói, hút bụi mịn hay bụi dạng hạt, thổi lò, lắp đặt trong các công trình dân dụng và khu công nghiệp chế biến gỗ, sấy chè, lò nung, nghiền xi măng, bột đá, than, khoáng sản…

   Ngoài ra, quat lo gach tuynel nó còn mang thể áp dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, thức ăn, quặng, nhựa…Đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thông gió, hút khói, hút bụi, thổi lò, lắp đặt.

   Tùy theo mục đích và nhu cầu tiêu dùng quạt với cùng đặc tính kỹ thuật như nhau, theo đề nghị của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất theo hai dạng truyền động: trực tiếp hoặc gián tiếp.

   ví như người mua mang nhu cầu lắp đặt Quạt hút lò gạch tuynel cho nhà máy của mình thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật lắp đặt, giá cả cũng như những chính sách ưu đãi khi quý khách lắp đặt hệ thống tại chúng tôi.
    

  Share This Page

  -->