• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Lộ trình gợi ý tham quan khám phá Bà Nà một ngày

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by chihy94, Apr 9, 2019.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   Đến Bà Nà Bằng cách Nào ?

   Bạn hãy coi xét mình thích gì để tìm thời điểm thấp nhất cho chuyến tour du lịch Bà Nà Hills gần đến. nếu như bạn thích đông vui, náo nhiệt thì hãy đến đây vào khoảng tháng 4 đi tháng tám vì khoảng mùa này trùng với thời điểm tour du lịch dài ngày. bởi vậy, bạn thoả thích nơi chơi trong khoảng sáng đi khuya mà ko sợ bị “giảm nhiệt”. Còn nếu như bạn thích khoảng trống yên tĩnh thì hãy đến vào thời kì xuân (tháng một – tháng 3), hoặc thời điểm đông (tháng 10-tháng 12). những lúc này là thời điểm thấp điểm, thời tiết lại mát mẻ nên bạn sẽ có dịp ngắm được trọn vẹn vẻ đẹp của Bà Nà.

   trong khoảng thành phố Đà Nẵng nơi Bà Nà Hills

   Trước khi leo được lên Bà Nà Hills, bà nà hill ở đâu bạn nên “quá cảnh” qua thị thành Đà Nẵng. Bạn sở hữu thể bắt xe khách hoặc đặt trước, sau đó đi tiếp lên Bà Nà Hill bằng đa dạng công cụ (do bạn lựa chọn) như: xe máy, taxi hay thuê xe ô tô trọng gói. yếu tố cho mỗi phương tiện đã được tôi lọc ra trong bảng sau đây:

   Dựa theo bảng đồ bên trên, bạn với thể thấy có ba phương pháp để đi Bà Nà Hills từ thành phố Đà Nẵng:

   con đường thứ 1: con đường ngắn nhất là đến thẳng từ Suối Mơ đi Bà Nà với khoảng bí quyết tầm 37 km.

   các con phố thừ 2: đi tuyến quốc lộ 14B với khoảng bí quyết tầm 41 km.

   con đường trang bị 3: đến tuyến tỉnh giấc lộ 602 với khoảng cách tầm 42 km.

   Cáp treo lên Bà Nà Hills

   nơi nơi chân tháp cáp treo, chúng tôi gửi xe vào bãi và tậu vé để leo lên Bà Nà. Vào thời điểm ít khách, bạn sở hữu thể thoải mái tìm vé tại ngay tại chân tháp cáp treo.


   [​IMG]

   Lịch trình gợi ý tham quan tour du lịch Bà Nà một ngày

   giả dụ thời gian ko cho phép để ở lại chinh phục cho bằng hết Bà Nà Hills thì bạn lặng tâm với lộ trình gợi ý dưới đây, một ngày thôi cũng đủ để bạn thỏa thích thăm thú những điểm nổi bật nhất của quần thể sinh thái nổi tiếng này rồi:

   7:00: khởi đầu chuyển di từ Đà Nẵng tới Bà Nà Hill

   8:00: nơi nơi và chờ làm cho giấy tờ lên cáp treo. Tự do xem và chụp hình cảnh quan tiếp giáp với, nhớ xem dàn nhạc nước tuyệt đẹp ngay cổng vào nhé. thời gian di chuyển cáp treo là 20 phút – 25 phút/ chuyến.

   8:30: tham quan tượng Phật Thích Ca oai nghi và chùa Linh Ứng Bà Nà

   9:30: tham quan vườn Lộc Uyển và Quan Âm ngay sau chùa Linh Ứng, đi tiếp chặng vật dụng hai cáp treo lên nhà ga Morin (có thể mua đến bằng tàu hỏa leo núi, giá chuyển di đã gộp chung với vé cáp treo); tham quan Le Jardin D’Amour và hầm rượu Debay hay Nhà Tịnh Tâm.

   10:30: tham quan khu vui chơi Fantasy Park

   12:00: Ẳn trưa tại doanh nghiệp Morin

   13:30: tham quan đền Bà thánh thượng ngàn, đền thờ Mẫu Thượng nghìn, lầu chuông, tháp Linh Phong Tự

   14:30: thăm quan làng Pháp

   16:00: kết thúc và rời Bà Nà Hills bằng tuyến cáp treo đồ vật ba, bạn mang thể mua tại lại ngơi nghỉ tại resort tại đây hoặc chuyển di về Đà Nẵng để tiếp tục chinh phục.
    

  Share This Page

  -->