• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Mua Vé Universal Studio Singapore - Đặt Vé ngay rẻ Hơn 10%-40%‎

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by chihy94, Jan 18, 2020.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   Vé universal studio singapore

   phương pháp mua Vé universal studio singapore giá thấp

   Singapore là địa danh du lịch đam mê của nhiều người vì chỉ phương pháp Sài gòn 2 giờ bay cộng nhiều hình thức giải trí thú vị. Trong đấy, không thể bỏ qua Universal Studio – tới được mệnh danh là “Khu vui chơi hấp dẫn hàng đầu Đông Nam Á”. Vậy cách tìm vé Universal Studio giá rẻ kiên cố là điều người nào cũng muốn biết. https://kitetravel.hatenablog.com/entry/2020/01/18/112646 chia sẻ ngay cho bạn hữu và gia đình những bí kíp săn vé phải chăng cùng Kite Travel nhé!

   Singapore được coi là đất nước nhộn nhịp nhất khu vực, dù ban ngày hay ban đêm những địa danh hút du khách nức tiếng như Vịnh Marina, Vườn cây Garden by the Bay, đảo Sentosa, những trung tâm thương mại quốc tế…đặc biệt là Universal Studio Singapore. Đây là một công viên làm cho theo kiểu phim trường, hiện có bốn địa điểm trên khắp thế giới: Hollywood, Orlando, Nhật bản và Singapore.


   [​IMG]


   cách mua Vé universal studio singapore Online

   - tậu trực tiếp tại cửa Universal Studio có giá một.322.000 VND, phương pháp này thuần tuý tuy nhiên vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ dài bạn sẽ buộc phải xếp hàng đợi sắm vé siêu lâu. Nhược điểm lớn nhất là giá vé thường cao hơn 30% so sở hữu sắm ở các đại lý hoặc đơn vị du lịch như Kite Travel

   - sắm vé online qua website chính thức của Universal Studio Singapore. Bạn chỉ nên trả tiền bằng thẻ Visa hoặc Master Card. Theo bí quyết này bạn mang thể tham gia vào đa dạng khu vực vui chơi khác nhau và tìm giá vé phù hợp nhưng giá sẽ cao hơn so có sắm qua đại lý.

   - tậu vé qua đại lý. phương pháp tậu Vé Universal Studio Singapore giá phải chăng ít chi phí tối đa giá tiền là duyệt y đại lý. Bạn sẽ tìm được giá rẻ hơn so có tầm giá tại cửa, vì lúc nào cũng sở hữu chương trình đặt vé online qua mạng. Sau lúc thanh toán bằng thẻ nguồn đầu tư, sẽ sở hữu một booking được gửi nơi email của bạn, bạn in tờ đấy tới Universal Studio Singapore và tới thang cuốn ở cửa xuống quầy dưới tầng hầm để đổi vé.

   Kite Travel là đại lý uy tín và là đối tác ở Việt Nam của Universal Studio Singapore. Bạn mang thể thuận tiện sắm Vé Universal Studio Singapore online mang giá rẻ nhất so mang những hình thức trên nao núng một.166.000 VND tùy thời gian.

   Giá vé tham quan tại quầy: 1.322.000 VND

   Giá thấp nhất ở Kite Travel: một.166.000 đồng

   khuyến mại lúc tìm Vé universal singapore tại Kite Travel

   - Vé vào thẳng, ko nên tốn thời khắc mướt mải mồ hôi xếp hàng tậu vé, đổi vé.

   - hỗ trợ Hoàn vé lúc khách chưa sử dụng (Bảo mật mã code, cam kết chưa sử dụng). Chính sách này khôn cùng có lợi nếu như bạn gặp sự cố không nhập cảnh được hoặc với việc vào giờ chót đừng nơi USS.

   - Vé xịn Universal Studio – mang bảo hành phần lớn – Cam kết hoàn tiền 100% nếu không tiêu dùng được.

   - Hạn tiêu dùng thả sức từ 5 – sáu tháng. Bạn còn tùy sắm được ngày đi bất kỳ theo ý thích.

   tuy nhiên nhớ lưu ý, bắt buộc giữ lại cuống vé phi cơ và vé vào cửa khu vui chơi, vì mang thể đấy sẽ là sale voucher cho một chiếc vé khác. Chúc Các bạn sở hữu một ngày vui chơi thỏa thích sở hữu thật phổ biến niềm vui tại Universal Studio Singapore.

   Trên đây là các phương pháp sắm Vé universal studio singapore giá phải chăng. hy vọng bạn sẽ sắm thấy rộng rãi thông báo có ích cho chuyến du lịch gần tới của mình.
    

  Share This Page

  -->