• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Nguyên lý hoạt động của Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad

  Discussion in 'Game Giải Trí khác' started by tranghd95, Apr 11, 2019.

  1. tranghd95

   tranghd95 Member

   Nhiệt độ không khí qua Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad


   Hệ thống làm mát nhà xưởng là dùng hệ thống phát ra không khí mát để đối lưu trong nhà xưởng hoặc dùng quạt hút làm mát theo hệ thống tuần hoàn, hệ thống làm mát Cooling Pad hài hòa với khung màng nước bay hơi nước tự nhiên. Mà Không ảnh hưởng đến máy móc vật dụng.

   Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của tổ quốc nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do hoang phí quá nhiều năng lượng điện!

   Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của sơn hà nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do vung phí quá nhiều năng lượng điện! Để đáp ứng được nhu cầu lớn mạnh cũng như kiểm soát an ninh tốt môi trường sống của nhân loại. Một dòng sản phẩm mang tính đột phá ra đời đã không những đáp ứng được nhu cầu làm mát và điều hòa không khí mà còn đáp ứng được nhu cầu thông gió nhà xưởng đó là dòng sản phẩm: Hệ thống làm mát nhà xưởng

   [​IMG]


   Với các tính năng vượt trội của Hệ thống làm mát nhà xưởng như:

   1. Độ ồn thấp – Do hầu hết động cơ hút gió và hệ thống mành nước được bố trí ở bên ngoài nhà xưởng. sử dụng quạt gió loại cánh quạt 9 lá, rung ít .

   2. diện tích dàn trao đổi nhiệt mành nước lớn gấp đôi loại thường nhật – Hiệu ứng hấp thu nhiệt của mành nước tăng gấp phổ biến lần.

   3. Chế độ tự động vệ sinh (Auto Clean) sẽ giúp dàn trao đổi nhiệt mành nước luôn sạch sẽ, nước bẩn không bị tồn đọng giúp cho không khí đưa vào nhà xưởng đảm bảo trong lành và mát.

   4. Chế độ cảnh báo lỗi giúp người vận hành luôn kiểm soát được hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn vận hành.

   5. Các chế độ chạy gió (Wind Only) và làm mát (Cooling) giúp linh hoạt hơn với điều kiện thời tiết khi vận hành và kiểm soát được độ ẩm.

   6. Máy được thiết kế đương nhiên hệ thống cung ứng khí giúp cho không khí mát được cung ứng đều trong mọi dung tích nhà xưởng.

   7. Hệ thống cửa phân phối khí dạng khuếch tán giúp cho công nhân không bị mệt mỏi do hiệu ứng phân luồng của các hệ thống khác gây bắt buộc.

   8. Đầu tư ít, hiệu quả cao : Xưởng may có 100 máy may chỉ cần lắp 5 bộ máy. Đầu tư chỉ bằng 60% lắp đặt các thiết bị truyền thống. Việc đầu tư cho vật dụng này sẽ nâng cao năng lực sản xuất, và Tiết kiệm chi tổn phí vận hành chỉ sau 12 tháng mang thể thu hồi lại giá trị đầu tư

   9. hà tiện năng lượng: Chi phí tổn vận hành hàng rất thấp: 1,1KW điện/1h, hao tốn điện năng chỉ bằng 1/8 so với vật dụng làm lạnh truyền thống …

   10. bảo vệ môi trường: Không sử dụng CFC, không ô nhiễm.

   11. Lượng gió rộng rãi: Lượng gió từ 15000 – 18000 m3/1h, gió mát đủ cung ứng cho diện tích 100 – 150m2 nhà xưởng (Thể tích 480 – 550 m3 tuỳ thuộc mật độ bố trí Công nhân và trang bị). Gió thổi được xa, có thể mua vị trí gió thổi hay để gió thổi tự nhiên

   12. Hiệu quả hạ nhiệt cao: Trong môi trường mát, độ ẩm cao hiệu quả hạ nhiệt đạt 5-12 độ C, ở nơi khô nóng hiệu quả hạ nhiệt càng cao, đạt 8-15 độ C.

   13. Tác dụng thông gió, thay đổi không khí giúp bổ xung dưỡng khí cần thiết, hạn chế bụi xâm nhập qua đường hút gió, khử mùi, hạ nhiệt.

   14. Điều khiển điện tử tự động và có công dụng tự động vệ sinh màng lọc, không bắt buộc người thao tác, tự động vận hành.

   15. công đoạn tư vấn, thiết kế hệ thống được tính toán kỹ lưỡng bởi các chuyên gia về Nhiệt – Lạnh và Thông gió của Việt Nam và Trung Quốc sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

   16. Hệ thống ống dẫn khí và các cửa phân phối khí của VIMAX sẽ làm cho nhà xưởng của khách hàng đẹp hơn, hiện đại hơn!
    

  Share This Page

  -->