• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Quạt cho lò gạch Tuylen sang lò sấy gạch mộc

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tranghd95, May 9, 2019.

  1. tranghd95

   tranghd95 Member

   Phạm vi áp dụng Quạt công nghiệp hút khí thải lò nung gạch Tuynel

   Quạt hút khí thải lò gạch Tuylen là loại quạt ly tâm có cấu tạo giống với quạt ly tâm , nhưng truyền động gián tiếp duyệt y gối đỡ và dây coroa hoặc khớp nối cứng nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt thành ra mang thể sử dụng được trong môi trường với nhiệt độ cao, ẩm ướt mà vẫn không ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ. Ngoài ra với cơ cấu truyền động gián tiếp chúng ta mang thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cánh quạt theo ý muốn.

   Các động cơ dùng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,...

   Quạt hút khí thải lò gạch Tuylen thường được tiêu dùng hút và thông gió điều hòa trung tâm, điều áp cầu thang, hút khi thải lò Tuynel, sấy nông sản và nhiều lĩnh vực khác, ...


   [​IMG]


   hiện nay, đa số các nhà máy sản xuất vẫn dùng hệ thống quạt thổi khí nóng từ lò nung sang lò sấy. hệ thống quạt quạt công nghiệp hút khí thải lò nung gạch Tuynel này được điều chỉnh bằng van tiết lưu đầu vào.

   Quạt hút khói lò gạch sang lò sấy gạch mộc

   Tùy theo nhu cầu sản xuất từng mặt hàng như gạch 6 lỗ, gạch 2 lỗ, gạch đặc hay ngói thì công nhân vận hành sẽ điều chỉnh van tiết lưu để điều lượng khí nóng cấp vào.

   Như vậy động cơ vẫn hoạt động với công suất định mức mà thực tế van tiết lưu đầu vào luôn được điều chỉnh ở mức 40-80%. Ðó thực thụ là một sự phao phí điện năng khi mà thực tế động cơ đã tiêu tốn một lượng công suất vô ích đáng nhắc.

   Giải pháp dùng hệ thống Biến tần đã thay đổi hoàn toàn tình hình. dùng hệ thống biến tần để điều chỉnh lượng không khí và thay đổi áp suất với thể tiết kiệm năng lượng và nâng cao độ tin cậy của hệ thống. Hệ thống được tích hợp công nghệ tiên tiến, tự động hóa cao.
    

  Share This Page

  -->