• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tour Ngũ Hành Sơn Hội An Anh chị sẽ tham quan gì

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by chihy94, May 6, 2019.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   2 Lý do khách chọn đặt : Tour đi Ngũ Hành Sơn Hội An

   Trong bài viết này tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và san sẻ kinh nghiệm đi Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày trong ngày của mình với các ông nhé!

   Tôi vẫn khuyên mọi người là: ”ví như có thời gian nên đi du lịch Hội An tự túc và ở lại một đêm để ngắm ngắm trọn vẹn vẻ đẹp trong 24h ở phố cổ”, nhưng chẳng phải ai cũng với nhiều thời gian để lang thang như tôi, sở hữu những người chỉ đi du lịch Đà Nẵng 3 ngày, nên chỉ dành cho Hội An được một buổi chiều tối.

   Không sao! Vẫn có phượt ghép dành cho ông nào đi cùng gia đình, trong đoàn mang trẻ nhỏ, người già…vv không tiện đi tự túc nhé!

   Khi đi Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày, anh em sẽ được tham quan:

   – Làng đá mỹ nghệ và tham quan ngôi chùa cổ Linh Ứng (được xây dựng vào đầu thế kỷ 19), hang động ở núi Ngũ Hành Sơn.

   – Sau khi tham quan Ngũ Hành Sơn sẽ lên đường đến với phố cổ Hội An, tham quan phố Nhật, chùa Cầu, đi bộ phố cổ, ăn đồ đặc sản Hội An, tham quan phố đèn lồng

   – Và anh em sẽ sở hữu khoảng thời gian 1 tiếng để tự do vi vu. Sau khi review lịch trình phượt tôi sẽ gợi ý cho anh em những trải nghiệm thú vị anh em “phải thử” trong 1 tiếng chuyển động tự do nhé!


   [​IMG]

   15h00: Xe và HDV Kite travel đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đến Ngũ Hành Sơn.

   15h30: Dừng chân tại làng cổ Non Nước, tham quan các tác phẩm tinh xảo và đầy nét nghệ thuật của các nghệ nhân tại đây, chiêm ngưỡng những bức tượng và các sản phẩm được làm từ đá.

   15h50: Đoàn thượng sơn, tham quan những hang động tự nhiên đầy huyền bí, các công trình kiến trúc cổ xưa như Vọng Giang Đài, Tháp Xá Lợi, chùa Linh Ứng và chùa Tam Thai.

   17h00: Đoàn tập trung, khởi vào Phố cổ Hội An, dùng cơm tối, nghỉ ngơi tại nhà hàng.

   19h00: Đoàn tản bộ tham quan Phố cổ Hội An: Chùa Cầu Nhật Bản, chùa Ông, hội quán Phúc Kiến, dạo bộ tham quan phố đèn lồng với những chiếc đèn lồng đủ kiểu, vẻ đẹp cổ kính bên dòng sông Hoài cổ kính.

   20h30: Đoàn tập trung khởi hành về Đà Nẵng.

   21h00: Đến Đà Nẵng, đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Chào tạm biệt kết thúc chương trình tour sơn trà ngũ hành sơn hội an Tour Ngũ Hành Sơn Hội An từ Đà Nẵng.
    

  Share This Page

  -->