• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Ứng dụng của Cửa gỗ mdf laminate

  Discussion in 'Game Giải Trí khác' started by tranghd95, Jul 9, 2019.

  1. tranghd95

   tranghd95 Member

   Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate Là Gì


   Cửa gỗ công nghiệp laminate LÀ GÌ ?

   Cửa gỗ laminate cao cấp còn gọi là nhựa Formica, có tên tiếng Anh là High-pressure Cửa gỗ laminate (HPL), là vật liệu bề mặt nhựa mang khả năng chịu nước, chịu lửa, đa dạng về màu sắc vân gỗ cũng như hoa văn với nhiều tính năng ưu việt, chuyên được sử dụng để trang trí bề mặt thay thế gỗ tự nhiên trong lĩnh vực nội thất, đồ gỗ trong gia đình như : Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate, Tủ Bếp Cửa gỗ công nghiệp laminate, Bàn, Ghế, …

   Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate được phát minh vào năm 1992 bởi Daniel J.O’Conor và Herbert A.Faber (Mỹ), sau đó nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nội thất ở Mỹ và các nước phương Tây. Tuy là vật liệu mới xuất hiện sau nhưng Cửa gỗ laminate cao cấp hơn hẳn các loại vật liệu bề mặt khác bởi các công dụng vượt trội như: chịu xước, chịu va đập, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, chịu tàn thuốc, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện… điểm nổi bật là, cua go cong nghiep laminate màu sắc của Cửa gỗ mdf laminate siêu phong phú, ngoài màu suôn sẻ, vân gỗ, vân đá, ngày nay còn với màu kim loại, ánh nhũ, 3D hay hoa văn thiết kế theo mẫu riêng với nhiều kiểu bề mặt khác nhau như mờ, mịn, gương bóng, vân nổi, vân xước… giống như thật. chừng như, không có hoa văn màu sắc đẹp hay ngoài mặt bề mặt nào mà Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate đừng làm được. Cho đến giờ, ngoài dòng Melamine, người ta còn tăng trưởng thêm nhiều dòng Cửa gỗ mdf laminate với các tính năng nổi trội chuyên dụng khác và không chỉ sở hữu Formica mà số đông nhãn hiệu Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate nổi danh khác trên thị trường được mọi người ưa chuộng như Wilsonart, Arborite, …

   Cấu tạo Cửa gỗ công nghiệp laminate

   Cửa gỗ laminate cao cấp được chế tạo theo công nghệ HPL, cơ bản gồm 3 lớp: Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (lớp giấy nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine (melamine resin) trong quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao.

   Lớp Overlay (lớp màng phủ) trên cùng được bao phủ bởi một lớp keo Melamine trong suốt, với đặc điểm nội bật ổn định và tạo độ cứng cho bề mặt, chịu lửa, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác động của hóa chất và dễ vễ sinh lau chùi.Lớp Decorative paper là lớp phim tạo màu mỹ thuật, các mẫu màu và hoa văn được thiết kế trên máy rồi in lên loại giấy phim đặc biệt này, dưới công năng bởi lực ép ở nhiệt độ cao (220 độ C) lớp overlay nỏng chảy và bám chặt vào lớp giấy phim, giúp cho bề mặt Cửa gỗ mdf laminate luôn bền màu và thật màu.Lớp Kraft Papers bao gồm đa dạng lớp giấy nền kraft được ép chặt với nhau dưới tính năng của lực ép ở nhiệt độ cao. tùy theo đề xuất về độ dày của tấm Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate mà tăng giảm lượng giấy nền cho phù hợp. Giấy nền Kraft được làm chủ yếu từ bột giấy và phụ gia ép tuần hoàn ở chế độ cao (300kg/cm2 và nhiệt độ 125 độ), cần bền, dai và thô, thường mang mầu nâu hoặc xám với định lượng 50-135 g/m2.

   Kích thước tiêu chuẩn cho một tấm Cửa gỗ mdf laminate là 1220 x 2440 mm, dày 0.6~0,8 mm với tấm loại thường và dày 0.5mm với tấm post-forming (Cửa gỗ mdf laminate có thể uốn cong). Bề mặt sản phẩm sở hữu nhiểu loại: mặt mờ (matt), mịn (satin), xước, vân nổi, sần, gương bóng…


   [​IMG]


   Giá cửa gỗ công nghiệp MDF – HDF phủ Cửa gỗ laminate cao cấp như thế nào.

   giá bán cũng là một trong những điều khiến khách hàng quan tâm nhất. Một bộ Cửa gỗ công nghiệp laminate thường rơi vào chừng từ 4tr – 5tr / bộ cửa đầy đủ phụ kiện cơ bản (Khuôn, nẹp, bản lề, cánh cửa, khoá.).

   So với dòng cửa gỗ công nghiệp BGdoor thì cửa gỗ công nghiệp Cửa gỗ laminate sở hữu điểm cộng cứng cáp hơn, bên cạnh đó không lắp đặt được linh hoạt. Nếu kỹ thuật viên lấy kích thước ô chờ không chuẩn thì chức năng phải xử lý tường hơi cao, hoặc sẽ phải gửi cửa về xưởng sản xuất xử lý lại về kích thước thích hợp.

   Địa chỉ mua cửa gỗ công nghiệp Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate uy tín chất lượng.

   Thị trường ngày nay có quá nhiều đơn vị, shop sản xuất sản phẩm cửa gỗ công nghiệp Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate. ngoài ra, mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tốt và uy tín là câu hỏi được nhiều người mua đặc biệt sử dụng rộng rãi.
    

  Share This Page

  -->